Hội Nhóm Gunny Private
Chào mừng cách bạn đến với forum
Hội Nhóm Gunny Private - Thiên Đường Gunny Private

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

#1 10 lưu ý cho game thủ đi rừng

๖ۣۜAdministrator
avatar
Tổng Số Bài :
214
VNĐ :
15852
Danh Tiến :
452
Tham gia :
15/09/2013
Tuổi :
17
Đến từ :
Bình Dương

๖ۣۜAdministrator
Danh hiệuThành Viên VIPVật Phẩm
Huy Chương:
Pet:
Những chú ý dưới đây mặc dù có thể ai cũng biết những phần lớn đều bị xem nhẹ một cách đáng tiếc.

1. Thời gian ra bùa lợi đầu tiên là vào 1:55 và sẽ hồi lại sau đó 5 phút. Vì vậy bùa lợi thứ 2 sau khi ăn sẽ rơi vào khoảng 7:10 của trận đấu.

2. Việc đi ăn bùa đỏ trước sẽ hạn chế việc bị cướp rừng rất nhiều (ở rank thấp). Ngoài ra nếu muốn tránh bị cướp rừng thì hãy tập trung vào phút đầu xem đường nào tướng ra trễ để đoán đối phương ăn bùa nào trước.3. Hãy cẩn thận với những đồng đội có nội tại rút độc (Darius, Twitch,…) vì rất có thể bạn sẽ bị cướp bùa rất ngớ ngẩn mặc dù bạn đã đề phòng. Tốt nhất là cứ đợi chiêu đó mất đi rồi mới đánh tiếp hoặc để dành Trừng Phạt để kết liễu.

4. Nếu ăn xong trọn 1 bùa và ăn tiếp 3 con ma nhỏ ở bãi ma rồi ăn trọn bùa 2 bạn sẽ lên lvl 3. Tiết kiệm khoảng 8s – 10s.5. Khi đi gank, hãy Ping rõ ràng trước mặt đồng đội của bạn đề phòng trường hợp đồng đội bạn mải lo farm lính mà không để ý. Tốt nhất là Ping:” (Lee Sin) đang tới”.6. Khi đi gank, bạn phải thật tỉnh táo sử dụng kỹ năng để áp sát. Nếu bạn đánh Xin Zhao đã luồn ra phía sau đối phương vậy thì đừng vội vàng sử dụng Can Trường mà hãy chạy bộ lại gần đánh vì đối phượng buộc phải chạy về phía bạn (nếu hắn muốn về trụ) hoặc hắn không để ý bạn đang đi bộ lại gần (thường là khoảng 0,5s – 1,5s). Đợi khi đối phương đi ra xa khỏi tầm đánh rồi hãy sử dụng kỹ năng.

6. Tránh bị phát hiện một cách tối đa, vì đôi khi mặc dù có 3 đấu 2 thì chưa chắc đội bạn đã ăn được nhưng nếu đối phương không biết bạn ở đâu sẽ không dám manh động ( băng trụ, ăn rồng).7. Khi ăn Rồng hoặc Baron, PHẢI dùng Trừng Phạt để kết liễu (trừ trường hợp khi ăn Rồng phải để dành để ăn Baron). Bạn không thể biết hết mọi chuyện có thể xảy ra (có hàng nghìn cách để mất Rồng hay Baron).8. Tỷ lệ ăn Rồng hay Baron ( đặc biệt là Baron) của đội chủ động và đội cướp là 45% – 55%. Bạn là người cầm Trừng Phạt vì vậy không nên mất nhiều máu vì đỡ đòn của Baron quá nhiều. Hãy gọi đồng đội đỡ đòn hộ bạn và cản bước đối phương.9. Hãy tập Trừng phạt và canh chuẩn xác. Nếu được, hãy tập Trừng Phạt mà không nhìn vào ống máu ở góc trái màn hình. Vì thời gian nhìn và chuyển lên não bộ để phán ứng mất khoảng 0,1s – 0,2s.

10. Đừng mất tinh thần khi bị mất Baron. Vẫn còn nhiều con Baron khác để chờ bạn cướp.


Nguyễn Hồng Sơn - ADMINISTRATOR  

Email     :  Nhokpronho2000@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005915717203
Phone    : +84.924.313.067

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Đầu trang
Giữa trang
Cuối trang

  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog